Vinhomes Thanh Hóa – Vinhomes Aqua villas

Vinhomes Thanh Hóa là dự án bất động sản được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn giữa trung tâm thành phố nên được hưởng rất nhiều tiện ích. Hơn nữa, các hạng mục hạ tầng được thiết kế và xây dựng hiện đại, chất lượng đúng chuẩn thương hiệu “vàng” của ông lớn Vingroup mang đến quý khách hàng chốn an cư thượng lưu hàng đầu Thanh Hóa.

ĐỊA THẾ “THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI- NHÂN HÒA” CỦA DỰ ÁN VINHOMES THANH HÓA

Vị trí Vinhomes Thanh Hóa tọa lạc tại địa chỉ 27 đường Trần Phú, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa – nơi đây là khu vực phát triển nhất tỉnh. Có rất nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại và nhiều tuyến đường giao thông lớn giúp cộng đồng cư dân di chuyển dễ dàng tiện lợi cho công việc. Hơn nữa khách hàng chọn lựa và an cư tại đây còn được hưởng đa dạng tiện ích ngoại khu.

Hơn nữa vùng đất mà dự án Aqua Villas Thanh Hóa tọa lạc còn hội tụ sinh khí an lành và được bao bọc bởi những mảng xanh tự nhiên. Đặc biệt các chuyên gia còn nhận định nơi đây có phong thủy tốt hứa hẹn mang đến cuộc sống hưng thịnh và phúc lộc cho cộng đồng cư dân tương lai.

ĐA DẠNG LOẠI HÌNH SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP

Tiện ích Vinhomes Thanh Hóa hướng đến nhiều đối tượng khách hàng chính vì vậy trong dự án gồm đa dạng các loại hình sản phẩm: biệt thự, liền kề , nhà phố thương mại và chung cư cao cấp. Các sản phẩm mang phong cách kiến trúc đẳng cấp rất hiện đại và tiện nghi đúng với nhu cầu an cư của khách hàng. Cùng với đó dự án còn được thiết kế thân thiện và gần gũi với thiên nhiên mang đến không gian trong lành, thoáng đãng.

Ngoài những dòng sản phẩm nhà ở trên còn có thêm chuỗi tiện ích, dịch vụ được xây dựng khoa học trên quỹ đất. Thêm nữa là không gian sinh thái xanh, tất cả kết hợp với nhau tạo thành khu đô thị đẳng cấp và an lành, từ đó trở thành nơi an cư đích thực.

>>>Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng truy cập trang website: vinhomes-aquavillas.vn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể về dự án.