VINHOMES ĐAN PHƯỢNG có tên thương mại chính thức là gì?

Dự án Khu đô thị sinh thái Vinhomes Đan Phượng được Chủ đầu tư Vingroup lấy tên thương mại chính thức là Vinhomes Wonder Park, lấy cảm hứng từ những đại công viên nổi tiếng trên thế giới.

Mặt bằng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Mặt bằng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park là dự án đầu tiên của Vingroup tại phía Tây Bắc thủ đô, khu vực còn rất tiềm năng cho sự phát triển kinh tế xã hội, với quy hoạch lên quận Đan Phượng vào năm 2020, các tuyến giao thông huyết mạch nối trung tâm thủ đô với các quân huyện phía Tây như: Đại lộ Tây Thăng Long, đường vành đai 4, đường vành đai 3.5, cầu Thượng Cát, ….

Là Chủ đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam, các dự án Bất động sản Vinhomes luôn là tâm điểm, thay đổi bộ mặt và là động lực phát triển của toàn khu vực, các dự án nổi tiếng đã trở thành biểu tượng của cả 1 vùng như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, …
Sẽ không phải là ngoại lệ, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng của cả khu vực Tây Bắc thủ đô với những hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, tiên phong trong việc đưa cuộc sống của người Việt nâng tầm đẳng cấp Quốc tế.

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng ở đâu?

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm đô thị sinh thái phía Tây Bắc thủ đô, tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch nối trung tâm Hà Nội với phía Tây như: Đại lộ Tây Thăng Long, Đường Vành đai 4, Quốc lộ 32, Cầu Thượng Cát, …

Vị trí: Vinhomes Wonder Park thuộc 2 xã Liên Hội & Liên Trung, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội
Từ Vinhomes Wonder Park di chuyển theo tuyến Đại lộ Tây Thăng Long chỉ mất 15 phút để tới trung tâm Hội nghị Quốc Gia, 30 phút để tới trung tâm Hồ Gươm, 45 phút để tới sân bay Nội Bài.

Từ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng rất dễ dàng để kết nối tới các quận huyện khác như Huyện Hoài Đức, Quận Nam Từ Liêm, Thị xã Sơn Tây bằng Quốc lộ 32 hay Huyện Mê Linh và Đông Anh ở phía Bắc sông Hồng qua cầu Thượng Cát.

Huyện Đan Phượng là một trong những quận có vị trí chiến lược quan trọng, được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt đề án lên quận vào năm 2020, với quy hoạch xây dựng các đô thị sinh thái gắn với các dịch vụ công chất lượng cao về y tế, giáo dục. Nơi đây sẽ tập trung xây dựng những trung tâm lớn về y tế, giáo dục và chuyển giao công nghệ. Với việc kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, Vinhomes Wonder Park sẽ là trung tâm tạo động lực phát triển kinh tế xã hội cho không chỉ Huyện Đan Phượng nói riêng mà cả khu vực Tây Bắc thủ đô nói chung.

Website: https://vinhomes-wonderpark.com.vn/