Vincom Plaza Vinhomes Đan Phương

Vincom khi nào khai trương trung tâm thương mại tại Vinhomes Wonder Park ?

Khách hàng mua sắm tại Vincom Plaza Vinhomes Đan Phượng có cơ hội trúng xe máy điện VinFast Klara cùng hàng trăm phần quà giá trị khác.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VINCOM SAU NÀY VINHOMES ĐAN PHƯỢNG

Vincom là thương hiệu kinh doanh mặt bằng bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup. Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành các trung tâm thương mại đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam; với quy mô và tốc độ phát triển thần tốc. Được định vị từ trung cấp tới cao cấp, Vincom đam mê mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về không gian mua sắm – vui chơi giải trí – ẩm thực hiện đại, tiện nghi mang tầm quốc tế; đồng thời, góp phần định hình phong cách tiêu dùng mới cho người dân Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, Vincom đã trở thành biểu tượng hội tụ của mua sắm, giải trí và ẩm thực, là điểm đến yêu thích của mọi gia đình tại những thành phố, khu vực mà Vincom xuất hiện. Hiện nay, Vincom đang quản lý và vận hành 19 trung tâm thương mại trên cả nước với 3 thương hiệu nhánh: Vincom Center, Vincom Mega Mall và Vincom Plaza.

TẠI SAO CHỌN VINCOM?

Lợi thế từ vị trí đắc địa hàng đầu

Với chiến lược phát triển tại các vị trí đắc địa hàng đầu và là trung tâm các địa điểm tập trung dân cư, các dự án TTTM Vincom luôn đảm bảo lượng khách hàng đông đúc với nhu cầu mua sắm, giải trí tới sử dụng dịch vụ mỗi ngày, mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách thuê, các đối tác đồng hành.

Hệ thống vận hành và quản lý chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm vận hành, quản lý hệ thống TTTM trên toàn quốc, Vincom Retail luôn áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong hoạt động vận hành, đem tới cho các nhà bán lẻ cơ hội kinh doanh trong môi trường chuyên nghiệp.

vincom vinhomes wonder park ảnh tham khảo

Đội ngũ Ban Quản Lý, Chăm sóc khách hàng am hiểu văn hoá và người tiêu dùng Việt Nam luôn đồng hành, hỗ trợ giải quyết mọi yêu cầu về vận hành và tư vấn hoạt động kinh doanh cho khách thuê.

Chương trình Marketing đa dạng, hấp dẫn tại Vincom Plaza Vinhomes Đan Phượng

Luôn được coi là điểm hẹn cho các hoạt động, sự kiện văn hóa, giải trí hệ thống TTTM Vincom thu hút hàng triệu lượt khách thăm quan, mua sắm, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các nhà bán lẻ.

  • 06 chiến dịch lớn với chủ đề lôi cuốn với các hoạt động tạo tiếng vang, kích cầu mua sắm
  • Không gian mùa lễ hội: Hàng loạt sự kiện đi kèm với trang trí ấn tượng: Lễ tình nhân, Quốc tế Thiếu nhi, Tết trung thu, Giáng sinh
  • Hoạt động hỗ trợ gian hàng: Các hoạt động Marketing chú trọng phối hợp với giang hàng. Hỗ trợ quảng bá thông tin trên Website và Fanpage Vincom

Đồng hành cùng 700 thương hiệu hàng đầu

Hơn 700 thương hiệu uy tín đã tin tưởng lựa chọn Vincom là đối tác kinh doanh. Các dự án TTTM Vincom luôn đạt kỳ vọng cao từ các nhà bán lẻ trong nước và quốc tế, mở ra cơ hội phát triển và nâng tầm thương hiệu trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp tại các thị trường tiềm năng trên toàn quốc

Chi tiết Website: https://batdongsancorp.vn/cung-kham-pha-dai-lo-anh-duong-vinhomes-wonder-park-tai-dan-phuong/