TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Là tổ hợp dự án cao cấp bậc nhất Cầu Giấy, Chung cư Vinhomes Skylake  mang đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn với các tiện ích đẳng cấp chưa từng có. Với ý tưởng thiết kế xanh nhiều lớp ” Xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ – xanh ban công ” đã làm cho dự án Vinhomes Sky Lake  khác biệt so với các dự án khác.

slide

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được sở hữu các tiện ích cao cấp và hiện đại bậc nhất Việt Nam, làm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ 5 sao: Bệnh viện Vinmec khám miễn phí theo định kì, bể bơi bốn mùa miễn phí, trường mẫu giáo vinschool, phòng tập gym hiện đại, khu vui chơi giải trí…

Tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại hệ thống Vinhomes

Tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại hệ thống Vinhomes

CÁC TIỆN ÍCH TẠI KHU ĐÔ THỊ MỚI VINHOMES SKY LAKE

Khu đô thị Vinhomes Sky Lake là một trong những khu đô thị đẹp và hiện đại bậc nhất Hà Nội, được chủ đầu tư Vingroup dầy công xây dựng. Trong khu đô thị 100% là Hồ nước và công viên canh xanh bao phủ, với đầy đủ các tiện ích như công viên, bệnh viện và trường học. Khi sở hữu căn hộ Vinhomes Sky Lake thì đồng nghĩa với việc mọi tiện ích của khu đô thị Vinhomes Skylake cư dân đều được hưởng và sử dung.

Bể bơi vô cực nhìn từ căn hộ view xuống

Bể bơi vô cực nhìn từ căn hộ view xuống

TIỆN ÍCH NỘI KHU CHUNG CƯ SKYLAKE

Tiện ích nội khu chung cư SKYLAKE là một trong những điểm nhấn làm khách hàng hài lòng. Xuất phát từ Ý  nghĩ ” không chỉ là TỔ ẤM 5 SAO mà là cả MỘT CHÂN TRỜI MỚI” chủ đầu tư VINGROUP đã khéo léo tạo ra những khuôn viên xanh ngập tràn, là nơi trẻ thơ có thể phát triển toàn diện về “Nhân-Trí- Lực”.

Với điểm nhấn của tiện ích chung cư Vinhomes Skylake và Hồ nước 32 ha. Phong thủy với gia đình ngập tràn thương yêu, ngập tràn thiên nhiên và sắc màu. Nơi đó con khám phá, con lớn lên, con hoài niệm, dù mai đây có đi đến tận đâu…

2208

Hiện dự án đang trong quá trình chuẩn bị mở bán, với nhiều chính sách hấp dẫn. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp này, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận thông tinh chính thống nhất từ đơn vị phân phối cấp 1 dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng.